Tìm hiểu về giường gấp thông minh

Tìm hiểu về giường gấp thông minh
logo
5 stars - based on 1 reviews

Giường gấp đa năng là gì?

 Giường gấp đa năng là một sản phẩm tiện nghi với nhiều tính năng trong một sản phẩm như: ghế sofa tiếp khách, giường ngủ, tủ đựng đồ và kệ sách rất tiện lợi. Sản phẩm được ưa chuộn sử dụng cho những không gian nhỏ, hẹp chủ yếu tiết kiệm diện tích và mang lại sự tiện lợi giúp chúng ta cất giữ và sắp xếp mọi thứ gọn gàng hơn.

 Không gian của nhà bạn dù rộng lớn hay chật hẹp cũng nên sử dụng loại giường đa năng này vì sản phẩm sẽ mang lại cho nhà bạn một phong cách hiện đại, không gian cũng sẽ được gọn gàng và đạt độ thẩm mỹ tuyệt vời.

Những lợi ích khi sử dụng giường gấp đa năng

- Tiết kiệm được không gian diện tích cho mọi căn phòng.

- Tạo cho ngôi nhà bạn một không gian hiện đại và sang trọng.

- An toàn, chắc chắn dễ dàng trong việc vệ sinh và lao chùi.

- Mang đến cho bạn cũng như gia đình một lối sống khoa học.

Một số mẫu giường gấp đa năng quý khách có thể lựa chọn

1. Giường úp tường

 Sản phẩm được thiết kế tiết kiệm tối đa không gian cho nhà bạn khi không sử dụng đến giường, bạn có thể dựng chiếc giường lên ẩn vào bức tường, thoáng nhìn bên ngoài chiếc giường của bạn giống như một chiếc tủ sang trọng.

2. Giường kết hợp với kệ sách và ghế sofa

 Khi không cần sử dụng đến chiếc giường bạn có thể đẩy chiếc giường thông minh lên khi đó chiếc ghế sofa nằm gọn dưới gầm giường sẽ xuất hiện và chiếc chân giường được nâng lên làm kệ trang trí. Như vậy bạn đã có một phòng khách sang trọng và lịch sự.

3. Giường kết hợp ngăn kéo

 Căn phòng của bạn sẽ vô cùng gọn gàng với chiếc giường này, đây là một sản phẩm tuyệt vời với những ngăn kéo rộng ngay dưới gầm giường để bạn tha hồ chứa các vật dụng như: chăn, mềm, gối, quần, áo, ...

4. Giường kết hợp bàn

 Căn phòng của bạn quá nhỏ không đủ diện tích để có cả giường và bàn cùng một lúc. Sản phẩm sẽ là giải pháp cho vấn đề này, khi bạn không sử dụng đến chiếc giường bạn có thể dựng chiếc giường ẩn vào tường và chiếc bàn sẽ tự động được kéo lên. Với thao tác đơn giản bạn đã có một sản phẩm hoàn hảo.

5. Giường tần kết hợp với bàn học

 Nếu gia đình bạn có hai bé thì đây là sản phẩm hoàn hảo cho 2 bé. 2 chiếc giường cách biệt nhau sẽ không ảnh hưởng hay làm phiền người khác, khi một bé còn đang học một bé muốn đi ngủ thì chiếc bàn học cùng đèn bàn cách biệt phía dưới sẽ không làm ảnh hưởng bé đang ngủ phía trên, quá hoàn hảo đúng không nào.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

Danh mục