-ZipHome là đơn vị chuyên thiết kế thi các công trình nội thất :

-Nội thất văn phòng, Nội thất nhà ở - chung cư, Nội thất nhà hàng - quán ăn.Nội thất quán cafe , Nội thất shop thời trang . -Với xưởng sản xuất trực tiếp, đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Khi đến với ZipHome bạn sẽ luộn nhận được những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và thẩm mỹ.

-ZipHome hiểu rằng nội thất chính là cách thể hiện tâm hồn của một công trình thành công. Nó mang lại cho bạn những trải nghiệm, cảm giác thoải mái và tiện nghi. Chính vì thế, ZipHome luôn chú trọng vào những thiết kế không gian thông minh, hiện đại và thật khoa học.

- ZipHome đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế thi công nội thất lớn, nhỏ cho các công trình nội thất nhà ở , chung cư, văn phòng cho các cá nhân và công ty . Nguồn động lực lớn nhất của ZipHome , chính là nhận được những phản hồi hài lòng từ các bạn

-Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên về thiết kế thi công nội thất trọn gói cho mình? Nhưng lại băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất nào?

-Dưới đây là những lý do để bạn lựa chọn ZipHome.

-Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp nên ban sẽ có được sản phẩm với giá thành hợp lý nhất

-Tiết kiệm thời gian

Vấn đề đúng tiến độ là chuyện mà bạn thường hay gặp phải khi thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất cho mình. Tại ZipHome, bạn sẽ không phải lo lắng về tiến độ thi công có kịp hay không. -ZipHome là một tập thể gắn kết, làm việc gắn kết và luôn hoàn thành đúng tiến độ khách hàng giao cho mình.

-Chất lượng đảm bảo

-ZipHome không hẳn làm dịch vụ mà là làm thương hiệu. Chính vì thế, ZipHome luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu và chất lượng sản phẩm là điều đương nhiên mà bạn nhận được ở chúng tôi.

-Dịch vụ tận tình

-Với đội ngũ tư vấn viên tận tình, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn quan tâm những mong muốn của khách hàng của mình. Những phản hồi từ khách hàng là nguồn động lực cho chúng tôi hoạt động.

-Tránh lãng phí cho những sai sót

Trong quá trang trí nội thất bạn sẽ bắt gặp những lỗi thiết kế cơ bản dẫn đến phát sinh chi phí để sửa lỗi cho nó. Trước khi thi công, ZipHome sẽ lên những phương án thiết kế và trình bản vẽ tối ưu giúp bạn tránh phải sửa lỗi nhiều lần giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi không đáng có.

 

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

 

 

NHÀ XƯỞNG CỦA  ZIPHOME