Hướng dẫn sử dụng sofa giường cho phòng khách

Hướng dẫn sử dụng sofa giường cho phòng khách
logo
5 stars - based on 1 reviews

Mẫu sofa giường không còn quá xa lạ với nhiều gia đình hiện đại. Sản phẩm nội thất thông minh này ra đời phục vụ nhu cầu và lối sống hiện đại của các hộ gia đình sống ở thành thị, thành phố. Sofa giường với nhiều tiện ích giải quyết mối lo về diện tích cho các căn hộ. Thế nhưng nhiều gia đình lại chưa thực sự biết được cách sử dụng sofa giường phòng khách đúng cách. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các sử dụng sofa giường đúng chuẩn nhất. 

Sử dụng sofa giường để tiếp khách

Tất nhiên một bộ sofa với công dụng cơ bản nhất là bộ ghế để tiếp khách trong phòng khách. Bộ ghế sofa giường với nhiều kiểu dáng đẹp mắt và đa dạng đảm bảo thỏa mãn những nhu cầu khác nhau của mọi người.

Sofa giường ghi điểm bởi vẻ nhỏ gọn, thiết kế đa năng hiện đại và đặc biệt sang trọng, nâng tầm giá trị của ngôi nhà lên rất nhiều. Với công dụng tiếp khách thì bạn nên chọn một mẫu bàn trà thông minh phù hợp cho không gian trò chuyện tiếp khách của bạn tạo sự thống nhất hài hòa về không gian nội thất.

Sử dụng sofa giường để nghỉ ngơi

Như tên gọi, sofa giường thông minh còn tích hợp cả chức năng nghỉ ngơi như một chiếc giường cho bạn và gia đình. Nhất là khi trong gia đình có tụ họp cần thêm chỗ nghỉ ngơi thì mẫu sofa giường đa năng này giúp bạn tiếp đãi khách chu toàn hơn. 

Sofa giường cực kì tiện ích cho không gian nội thất hẹp giúp tiết kiệm diện tích đảm bảo tiện lợi khi sinh hoạt. Tất nhiên còn tiết kiệm chi phí của mình. Chúng ta có thể biến chiếc ghế thành giường vô cùng đơn giản với một thao tác nhỏ. Giữ và kéo phần khớp nối và biến chiếc sofa thành giường nghỉ ngơi dễ dàng. Hơn thế nữa sofa giường không hề ảnh hưởng đến không gian phòng khách, ban ngày bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước sofa giường thành một bộ sofa thông dụng. 

Sử dụng sofa giường làm tủ đựng đồ

Ngoài chức năng làm ghế tiếp khách và giường ngủ thì chia sẻ với bạn về công dụng thứ ba ít người biết đến đó là sử dụng sofa giường làm tủ đựng đồ. Đó chính là nhờ thiết kế ngăn kéo chứa đồ ở phía dưới khung sofa giường. Bạn có thể đựng quần áo, sách vở hay đồ đạc không hay sử dụng thường xuyên cho gọn gàng tăng diện tích căn hộ.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng sofa giường cho phòng khách nhà bạn dựa trên những công dụng tiện ích của sofa giường. bạn có thể áp dụng ngay vào nội thất căn hộ mình để tiết kiệm tối đa diện tích và đa năng hóa các vật dụng trong nhà.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

Danh mục