Các dòng da thật để làm sofa giường bạn nên biết

Các dòng da thật để làm sofa giường bạn nên biết
logo
5 stars - based on 1 reviews

Dòng sofa giường da thật thường biết đến là dòng da đắt tiền nhất trong các loại da. Giá thành của nó có thể đắt gấp 2 đến 3 lần dòng da bình thường. Chính vì vậy không phải khách hàng nào cũng có tiền để mua nó. Tuy nhiên không phải dòng da thật nào cũng đắt tiền.

Dưới đây nội thất Zip Home sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sofa giường da thật:

1. Da thật được lấy từ Da nguyên trạng/ da lớp 1

Đây là loại da tốt nhất, bền nhất bởi nó lấy được từ miếng da. Quá trình duy nhất được áp dụng để xử lý da là tẩy lông, sau đó ngâm nó trong thuốc nhuộm tự nhiên, không đánh vân, không phủ nhiều lớp bảo vệ. Miếng da giữ nguyên được vẻ ngoài, sự mềm mại và kết cấu thực tế của da.

Chính vì vậy, mà sofa giường được làm từ da thật thường xuất hiện những vết nhăn, những hạt da không đều, thậm chí cả vết cắn nhỏ của côn trùng, nốt muỗi đốt… là điều hoàn toàn bình thường.

2. Sofa giường da thật được làm từ da lớp 2

Đây là dòng da được làm từ da lớp 2. Da vẫn giữ được một phần lớp biểu bì trên cùng nên rất bền. Đây là dòng da có giá thành trung bình trong các dòng da thật.

3. Sofa giường da thật được làm từ da lớp 3

Đây là dòng da thuộc lớp da tầng thứ 3 (phần kết cấu bền chắc nhất của da) nên thực chất đây là loại da lộn chúng ta thường thấy.

Dòng da này có giá thành rẻ hơn 1 chút, chính vì vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm này.

4. Sofa giường da thật được làm từ da cán

Da cán được tạo nên từ phần phế phẩm của các dự án sản xuất da thật khác. Sau đó kết lại bằng vật liệu dính, ép rồi phủ một lớp polymer dầy tạo bề mặt như da thường thấy.

Thực chất đây không được xem là một loại da thật. Thông thường, bonded leather chỉ chứa 17% da thật nhưng lại có mùi như da thật. Đặc biệt khi dùng lửa để đốt thử, da vẫn tạo mùi khét đặc trưng.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

Danh mục